Service Hotline

028-85044052

028-85044052

News

新闻动态

掌握动态 视野未来

cơ khí thành long

2024-04-15

**CƠ KHÍ THÀNH LONG: HUYỀN THOẠI HÀNH ĐỘNG ĐẦY CẢM HỨNG**

**Mở đầu**

Trong thế giới của điện ảnh hành động, không có cái tên nào tỏa sáng rực rỡ hơn Thành Long. Là một diễn viên, chỉ đạo võ thuật, đạo diễn và nhà sản xuất, Thành Long đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong ngành công nghiệp điện ảnh kéo dài hơn bốn thập kỷ. Cơ khí thành long của anh là sự kết hợp độc đáo giữa hài hước, hành động nguy hiểm và nhào lộn ấn tượng.

**Sự nghiệp khởi đầu**

Thành Long sinh ra tại Hồng Kông vào năm 1954 và bắt đầu học võ thuật ngay từ khi còn nhỏ. Anh gia nhập một trường đào tạo diễn viên đóng thế và sau đó được phát hiện bởi đạo diễn Lý Tiểu Long. Bộ phim đầu tiên của Thành Long là "Long quyền Tiểu tử" (1973), nơi anh đóng vai một học viên võ thuật trẻ.

**Phong cách độc đáo**

Cơ khí thành long nổi tiếng với phong cách chiến đấu đầy sáng tạo và hài hước. Anh thường sử dụng các vật dụng hàng ngày như bàn ghế, ô dù và thang làm vũ khí. Các pha hành động nguy hiểm của anh được thực hiện mà không cần sử dụng diễn viên đóng thế, điều này càng làm tăng thêm sự phấn khích cho khán giả.

cơ khí thành long

**Sự nổi tiếng quốc tế**

cơ khí thành long

Năm 1995, Thành Long đạt được thành công quốc tế với bộ phim "Câu chuyện cảnh sát 3". Bộ phim này được ca ngợi vì các pha hành động sáng tạo và hài hước của nó, giúp Thành Long trở thành một ngôi sao hành động được công nhận trên toàn thế giới. Từ đó, anh tiếp tục đóng vai chính trong hàng loạt phim bom tấn, bao gồm "Giờ cao điểm" (1998), "Vua Kung Fu" (2008) và "12 con giáp" (2012).

**Ảnh hưởng văn hóa**

Cơ khí thành long đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ diễn viên đóng thế và đạo diễn. Phong cách chiến đấu sáng tạo và hài hước của anh đã trở thành một phần của nền văn hóa đại chúng. Anh cũng là một nhà từ thiện tích cực, quyên góp hàng triệu đô la cho các hoạt động cứu trợ thiên tai và tổ chức từ thiện.

**Những thành tựu nổi bật**

Trong suốt sự nghiệp của mình, Thành Long đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm:

- Giải Oscar Thành tựu trọn đời (2016)

- Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (1986, 1999)

- Ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood (2002)

- Đại sứ Thiện chí của Liên hợp quốc (2006)

**Di sản**

Thành Long đã để lại một di sản lâu dài trong thế giới điện ảnh. Phong cách chiến đấu độc đáo và khả năng kết hợp hành động với hài hước của anh đã truyền cảm hứng cho vô số người. Anh vẫn tiếp tục là một biểu tượng trên màn ảnh, là hiện thân của tinh thần hành động và giải trí bất chấp thời gian.

上一篇:cơ khí công nghiệp miền nam

下一篇:没有了